Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Những Nguyên Nhân Aptomat Bị Nhảy


Hầu hết các gia đình đều gặp phải tình trạng Aptomat nhảy không rõ nguyên nhân gây khó chịu và làm gián đoạn quá trình sử dụng điện. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về các nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng Aptomat bị nhảy bạn nhé!

Mua aptomat giá rẻ

Những nguyên nhân khiến Aptomat bị nhảy:

1. Do quá tải nguồn điện
Buổi tối là thời điểm mà các thiết bị điện trong gia đình hoạt động cùng lúc với công suất cao. Nếu công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì aptomat sẽ tự động nhảy để ngắt nguồn điện.


2. Do nguồn điện bị cháy hoặc bị chập
Aptomat bị nhảy khi nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây cháy hoặc chập điện. Lúc này, việc aptomat tự động nhảy sẽ bảo vệ hệ thống điện không bị cháy.


3. Do aptomat bị hỏng
Trường hợp aptomat bị nhảy mà không liên quan đến 2 hiện tượng trên, vậy chắc chắn aptomat đã bị hỏng. Gia chủ cần xác định rõ nguyên nhân aptomat bị nhảy để biết cách khắc phục chính xác nhất.

Quá tải nguồn điện sử dụng trong mùa hè là nguyên nhân phổ biến khiến aptomat bị nhảy

Aptomat Mitsubishi


Cách khắc phục aptomat bị nhảy:
Đối với trường hợp quá tải điện áp, trước tiên, cần kiểm tra công suất tiêu thụ của thiết bị điện với dòng định mức trên aptomat xem có bị quá tải hay không. Nếu có thì chỉ cần mua aptomat có công suất phù hợp, thay thế và kiểm tra lại điện áp của các thiết bị điện, tránh sử dụng nhiều thiết bị điện trong giờ cao điểm.

Đối với trường hợp chập chờn, rò rỉ dòng điện, nên kiểm tra cẩn thận các thiết bị điện bằng cách bật lần lượt từng thiết bị điện. Khi bật đến thiết bị nào khiến aptomat bị nhảy, hãy kiểm tra xem các dây thiết bị đó có bị đứt không.

Nếu bạn đã thử hết các thiết bị điện mà aptomat không nhảy, vậy có thể do aptomat của bạn bị hỏng. Bạn nên thay aptomat mới.

>>>Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Tai Nạn Điện Và Cách Sử Dụng Điện An Toàn

Địa chỉ nào cung cấp aptomat uy tín, giá rẻ?

Nếu ở những trường hợp cần thay Aptomat mới, lời khuyên cho bạn là nên tìm mua Aptomat có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản phẩm từ các thương hiệu uy tín chất lượng cao để đảm bảo quá trình sử dụng điện của gia đình được an toàn và ổn định lâu dài. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều loại aptomat được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đảm bảo quy chuẩn an toàn cùng độ bền tuyệt vời.

Bạn có thể tìm mua Aptomat, CB các loại chính hãng với giá chiết khấu tốt nhất cùng dịch vụ bán hàng tận tình tại công ty TMDV TNLengineering. TNLengineering là đại lý cấp 1 của các loại aptomat với cam kết hàng chính hãng, bồi thường 120% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái, giao hàng đúng hẹn và lắp đặt tận nơi.

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Dân Dụng Tại Nhà

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá aptomat:

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com