Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Dân Dụng Căn Hộ


Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị bảo trì, sửa chữa hệ thống điện trong nhà mình? Hãy cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại Phamhouses qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện dân dụng
Chúng tôi nhận sửa chữa điện dân dụng bao gồm việc : nối dây, đi dây điện, lắp đặt hệ thống ống luồn, lập bảng điện điều khiển, hệ thống ổ cắm; lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng….

Sửa chữa cháy chập điện
Với những hư hỏng điện quá nặng và rắc rối bạn hoàn toàn không thể tự sửa chữa. Lúc này, bạn cần đến một dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà giúp bạn giải quyết các sự cố hư hỏng điện.

Đặc biệt là sự cố về chập cháy điện diễn ra thường xuyên do nhu cầu sử dụng điện kéo dài, quá tải nguồn điện. Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với những hư hỏng điện.

Nó vô cùng nguy hiểm vì không những ảnh hưởng đến thiết bị. Mà còn làm thiệt hại về tài sản và sức khỏe của con người.

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện. Tiếp theo, bạn cần phải gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra.

Vì chúng tôi sẽ có thiết bị chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn giúp khắc phục sự cố nhanh và an toàn.

Không chỉ đảm bảo an toàn đến bạn mà còn đảm bảo đến gia đình bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa cho bạn để bạn sử dụng điện trong thời gian ngắn nhất.

Và nhiều sự cố khác như:

  • Mất điện ở các khu vực cục bộ trong toàn bộ tòa nhà
  • Aptomat (CB – Circuit Breaker) liên tục ngắt khi sử dụng ổ cắm hay thiết bị nào đó
  • Các ổ cắm tạo ra tiếng ồn ro ro trong quá trình sử dụng
  • Hộp điện bị hư
  • Sửa đèn Led, đèn âm trần, các loại đèn chiếu sáng không hoạt động
  • Sửa chập cháy điện, điện âm tường bị đứt, bị lỗi không hoạt động
  • Xử lý sự cố chung
  • Sửa chữa khẩn cấp

Sửa chữa điện tại nhà ở TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa điện được cung cấp bởi Phamhouses được thiết kế để có giá cả phải chăng trong khi cung cấp cho khách hàng các giải pháp cần thiết để duy trì sự an toàn. Thợ điện có kinh nghiệm của chúng tôi có thể đánh giá vấn đề để xác định hướng hành động tốt nhất trước khi bắt đầu công việc.

Sửa điện dân dụng vốn dĩ là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật hoặc hỏa hoạn. Vì thế, Phamhouses yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc môt cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”. Nghĩa là thợ điện phải được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và có chứng chỉ hành nghề điện và được đào tạo về kiến thức an toàn. Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm, điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất.

>>>Xem thêm: 

4 Tips Sử Dụng Điều Hòa Đúng Cách Làm Tăng Tuổi Thọ Cho Chúng

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Lạnh Công Nghiệp Tại TP.HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá dịch vụ sửa chữa hệ thống điện dân dụng:

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com