Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Giá Rẻ Tại Nhà Ở TP.HCM


Bên cạnh chiếc điều hòa thì tủ lạnh như là vật bất li thân của nhiều hộ gia đình. Tủ lạnh sau khi sử dụng thì cần được bảo dưỡng , bảo trì để tăng tuổi thọ cho vật dụng. Vậy địa chỉ nào bảo dưỡng tủ lạnh giá rẻ tại nhà ở TP.HCM? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Bảo dưỡng tủ lạnh nhanh chóng tại nhà

1. Dấu hiệu cho biết cần vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh:
Tủ lạnh là một thiết bị thiết yếu trong mỗi một hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cần cũng phải thường xuyên vệ sinh và bảo trì tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Vậy dấu hiệu nào cho thấy tủ lạnh cần phải bảo dưỡng tủ lạnh ngay và luôn:

  • Tủ lạnh lâu ngày không sử dụng, và bây giờ có nhu cầu sử dụng lại
  • Tủ lạnh hoạt động liên tục trong thời gian và luôn trong tình trạng quá tải
  • Tủ lạnh đóng tuyết, làm lạnh kém
  • Tủ lạnh chạy có tiếng ồn lớn gây khó chịu
  • Công tắc điểu khiển tủ lạnh bị hỏng

Bảo dưỡng tủ lạnh uy tín nhanh chóng tại TNLengineering

Bảo dưỡng tủ lạnh uy tín nhanh chóng tại TNLengineering


2. Quy trình bảo dưỡng tủ lạnh:
Sau đây là trình tự các bước bảo dưỡng tủ lạnh đúng như chuyên gia mà các bạn cần biết

Đầu tiên hãy ngắt điện tủ lạnh. Trong trường hợp tủ còn tuyết bám trong các ngăn, hộc thì phải đợi cho tan băng, cần tránh sử dụng vật cứng để nậy đá vì bạn có thể vô tình làm hư hỏng đến lớp vỏ trong của tủ.
Dọn dẹp sạch sẽ bên trong tủ, đưa tất cả thực phẩm đồ vật ra ngoài. Tiến hành làm sạch dàn lạnh của các khay, các ngăn và thành trong của tủ bằng giẻ thấm nước xà phòng ấm pha loãng. Tiếp đó lau lại bằng giẻ khô, sạch. Nên sử dụng các loại giẻ có chất vải mềm để lau tốt hơn.

Với phần vỏ ngoài của tủ, bạn cũng có thể sử dụng giẻ thấm nước ấm rồi lau đi các bụi bẩn hay vết ố đóng lại, sau đó lau lại lần nữa với giẻ khô. Hãy nhớ mở cửa tủ lạnh cho thông thoáng.

Cuối cùng, bạn vệ sinh sạch dàn nóng, lốc máy của tủ bằng khăn mềm. Lưu ý không được dùng giẻ quá ẩm ướt để lau tránh trường hợp nước còn đọng lại sẽ làm các chi tiết bị gỉ sét và nước chảy vào hộp đấu dây.

>>>Xem thêm: Mẹo Bảo Dưỡng Tủ Đông Định Kì Để Nâng Cao Tuổi Thọ

Bảo dưỡng tủ lạnh, khi mới nghe qua thì tưởng chừng như đây là việc làm phức tạp và chỉ nên giao cho những người thợ có chuyên môn. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng tủ lạnh không hề khó khăn như bạn nghĩ. Ngược lại, quy trình bảo dưỡng tủ lạnh này bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu như quá bận và không có thời gian, hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh của TNLengineering nhé!

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com