Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Dịch Vụ Sửa Chữa, Nâng Cấp Căn Hộ Chung Cư Tại TP.HCM


Sửa chữa nhà chung cư luôn là nỗi quan tâm của nhiều gia đình bởi việc làm này giúp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà chung cư khá đa dạng và phong phú, từ đơn giản tới phức tạp nhưng còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ cũng như sự cho phép của tòa nhà. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ sửa chữa, nâng cấp căn hộ chung cư? Cùng Phamhouses tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Sửa chữa nhà chung cư tại TP.HCM

Các hạng mục chính trong sửa chữa nhà chung cư đẹp:
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhà chung cư với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Trong dịch vụ sửa nhà chung cư bao gồm các hạng mục như :

– Dịch vụ sơn lại nhà chung cư.

– Dịch vụ lắp đặt trần thạch cao nhà chung cư

– Dịch vụ sửa chữa toilet, thay thế thiết bị vệ sinh nhà chung cư

– Dịch vụ ngăn phòng, thông phòng, thêm tường nhà chung cư

– Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư

>>>Xem thêm: Chọn Chống Thấm Thuận Hay Chống Thấm Ngược Cho Công Trình Của Bạn


Đặc điểm của căn hộ chung cư
Nhà chung cư là một dạng căn hộ khép kín, thiết kế theo form có sẵn vì vậy trong quá trình sửa chữa nhà chung cư sẽ không được thay đổi nhiều mà chủ yếu bám vào cấu trúc sẵn có. Một số hạng mục trang trí lại như phòng khách bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và đặc biệt là phần nội thất của ngôi nhà. Để cải tạo sữa chữa nhà chung cư thì cần phải có sự chuyên nghiệp; để gia chủ không tốn nhiều thời gian, tiền của cho nó.

Sửa chữa căn hộ chung cư, nhà ở


Các gói cơ bản trong dịch vụ sửa chữa nhà chung cư
Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của chủ nhà mà có thể lựa chọn các gói dịch vụ bao gồm những hạng mục khác nhau. Hiện nay, có 3 gói dịch vụ cơ bản:

  • Sử dụng gói sửa nhà trọn gói: Đây là hình thức chủ đầu tư muốn tân trang lại toàn bộ ngôi nhà. Đối với gói này, nhà thầu sẽ lo toàn bộ các công việc bao gồm tìm nguồn vật liệu và các thiết bị để hoàn thiện ngôi nhà theo yêu cầu. Chủ nhà chỉ cần kiểm tra và đánh giá.
  • Sử dụng gói sửa chữa phần thô: Đối với loại dịch vụ này, chủ đầu tư phải cung cấp một phần nguyên liệu và thiết bị để làm tân trang ngôi nhà.
  • Gói nhân công: Hình thức này chủ đầu tư chỉ sử dụng nhân công trong việc thực hiện việc sửa chữa. Các nguồn vật tư và các trang thiết bị cần có để làm công trình thì chủ đầu tư phải tự mình tìm và chuẩn bị.
  • Khi chủ đầu tư lựa chọn được gói dịch vụ nhất định thì nhà thầu sẽ dựa vào đó; để xác định và báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho những hạng mục đó.

Dịch vụ bảo trì nhà ở tại Phamhouses:

Dịch vụ sửa chữa nhà là một loại dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay. Thay vì phải xây lại ngôi nhà của mình theo một phong cách hiện đại, thì việc tân trang lại ngôi nhà của mình được nhiều người ưa chuộng vì giá sửa chữa nhà rẻ hơn nhiều. Phamhouses tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, tân trang căn hộ chung cư, nhà ở, hộ gia đình được nhiều đối tượng khàng hàng an tâm lựa chọn. Với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào đem đến dịch vụ tân trang nhà ở với chi phí hơp lí nhất. 

>>>Xem thêm: Giải Pháp Phòng Chống Cháy Nổ Ở Chung Cư

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com