Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Màu sắc may mắn năm 2021


Màu sắc nào mang lại sự may mắn trong năm 2021

Màu sắc được xem là một trong những biểu hiện mạnh nhất của các yếu tố trong phong thủy. Màu sắc hợp phong thủy giúp cho chúng ta có thể nhận được nhiều sự may mắn từ những năng lượng tích cực. Do vậy, cứ vào mỗi dịp đầu năm, người Việt lại muốn tìm hiểu những màu sắc được cho là may mắn của năm để trang trí nhà cửa, sắm sửa đồ nội thất…với mong ước muốn có được một năm được công việc thuận lợi, gia đao bình an, may mắn, bình an.

Với năm 2021 là năm Tân Sửu thuộc mệnh Kim. Điều này có nghĩa là những phẩm chất năng lượng của con giáp như sức mạnh, sức chịu đựng và lòng quyết tâm sẽ được thể hiện trong các phẩm chất và yếu tố phong thủy Kim.

Chìa khóa thành công trong năm 2021 sắp tới là chúng ta cần phát triển và rèn luyện những phẩm chất như trên. Ngoài ra còn giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội mới và vươn tầm cao mới trong cuộc sống của mỗi người trong xã hội.

Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại sự may mắn trong năm 2021

Năm 2021, màu sắc may mắn là các màu thuộc hành Kim bởi vì năm nay là năm ngũ hành Kim. Những màu sắc tương hợp với năm 2021 sẽ giúp cho chúng ta phát triển và may mắn là những màu như màu trắng, màu xám và màu bạc. Ngoài ra, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy mà những màu thuộc hành Thổ cũng không kém sự may mắn là những màu như màu be cát, màu đất nung, đất sét, màu vàng nhạt.

Để có thể nhận thêm nhiều may mắn, chúng ta có thể sử dụng những màu sắc bằng cách kết hợp các loại quần áo, phụ kiện, xe cộ,.. để sử dụng hàng ngày. Nhất là những dịp trọng đại, những màu sắc tương sinh sẽ giúp chúng ta nhận được nhiều năng lượng tích cực, nhiều điều may mắn và an vui.

Màu sắc nên kiêng trong năm 2021 là gì?

Bên cạnh những màu sắc may mắn, cũng có những màu sắc không đem lại may mắn cho năm 2021 là những màu sắc tương khắc với hành kim, hoặc những màu làm năng lượng của ngũ hành Kim bị suy yếu. Những màu sắc này bao gồm những màu sắc đại diện cho hành Thủy, Mộc và Hỏa như màu đen, xanh lục, nâu, đỏ, cam, tím,..

Nhiều người quan niệm màu kiêng kỵ là không được mặc, tuy nhiên không hẳn là như vậy, chúng ta có thể phối kết hợp màu sắc với nhau vẫn mang lại rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nhìn chung những màu sắc phù hợp sẽ đem lại sự may mắn cho chủ nhân, biết được những màu sắc may mắn thịnh vượng sẽ giúp cho 12 con giáp năm 2021 có nhiều điều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp hay mọi mặt của cuộc sống. Mỗi con giáp đều mang màu sắc riêng cho mình, hãy chọn cho mình những màu tương sinh để năm 2021 bạn sẽ có nhiều niềm vui, nhiều may mắn, cuộc sống luôn khỏe mạnh và sự nghiệp thăng tiến bạn nhé.