Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Sửa chữa điện nước căn hộ 24/24


Điện nước chính là hai yếu tố không thể thiếu ở bất kì công trình nào. Lắp đặt hệ thống điện nước, thiết bị điện nước để mang đến nguồn năng lượng. Các thiết bị tiện lợi phục vụ sinh hoạt, làm việc, kinh doanh, giải trí của con người. Bên cạnh những mặt lợi thì hệ thống điện nước, các thiết bị điện nước cũng mang đến nhiều phiền toái, gây khó khăn, trở ngại cho người sử dụng. Đặc biệt là các sự cố rủi ro về điện luôn đe dọa đến cuộc sống, công việc, đe dọa sự an toàn của mọi người. Vì thế bảo trì hệ thống điện định kì là việc làm vừa đảm bảo an toàn, vừa bảo vệ các thiết bị điện và sử dụng chúng lâu dài hơn.

Sửa chữa điện dân dụng tại nhà

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại TP.HCM

Hệ thống điện trong nhà là thành phần quan trọng giúp điều khiển cho các thiết bị khác hoạt động. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Thử tưởng tượng xem cuộc sống gia đình bạn một ngày không có điện, nguồn điện bị hư hỏng sẽ như thế nào.

Việc hệ thống điện, thiết bị điện hư hỏng, phát sinh nhiều sự cố gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc của mọi người. Thậm chí nó còn đe dọa đến sự an toàn và tính mạng con người.

Do đó khi gặp sự cố về điện, nếu bạn không có hiểu biết nhiều về điện. Bạn không có kinh nghiệm kiểm tra, sửa chữa điện. Hoặc bạn không có đầy đủ đồ nghề để trực tiếp sửa chữa điện tại nhà. Thì cách tốt nhất bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Để xử lý sự cố hay thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện tại Sài Gòn.

Vậy tại sao bạn không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của Phamhouses xử lý?

Tại Phamhouses, Thợ lắp đặt sửa chữa điện nước của chúng tôi chuyên nhận:

  • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp.
  • Lắp đặt các thiết bị điện nước chất lượng đảm bảo hoạt động tốt nhất.
  • Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho khách hàng.
  • Thi công lắp đặt điện nước cho văn phòng, nhà chung cư, trường học. Bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp.
  • Sửa chữa xử lý các sự cố mất điện, rò rỉ điện chập cháy điện.
  • Sửa chữa thay thế các thiết bị điện, linh kiện điện chính hãng.
  • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại TP.HCM

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì hệ thống điện dân dụng, Phamhouses tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quen thuộc của nhiều đơn vị doanh nghiệp, công trình nhà ở trên khắp cả nước. Hãy đến với Phamhouses để cảm nhận chất lượng dịch vụ!

>>>Xem thêm: Nâng Cấp Căn Hộ Chung Cư Trọn Gói Tại Phamhouse

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

 

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com