Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Địa Chỉ Thi Công Lắp Đặt Điều Hòa Công Nghiệp Giá Tốt


Điều hòa không khí là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, văn phòng hay khu công nghiệp… Là thiết bị điện lạnh hiện đại và có chi phí cao, vì vậy việc chọn mua máy điều hòa và lắp đặt điều hòa công nghiệp là một khâu rất quan trọng đối với các công trình xây dựng. Chính vì thế, lựa chọn được đơn vị thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp uy tín, giá tốt là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ này? Cùng TNLengineering tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt điều hòa công nghiệp giá rẻ

Điều hòa công nghiệp hay còn gọi là điều hòa trung tâm là hệ thống điều hòa lớn thường đường sử dụng dành cho các công ty, tập đoàn mới nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà.

Khi lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp, bên cạnh vấn đề công năng, nhiều người còn hoài nghi về lợi ích về kinh tế mà nó đem lại. Bởi không ai là không muốn “đi buôn có lãi”, đặc biệt là với một khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn như thế này, các doanh nghiệp lại càng phải cân nhắc kỹ càng khi ra quyết định lắp đặt.

Khi lắp đặt điểu hòa công nghiệp cần lưu ý những gì?

Vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp
Cần nghiên cứu tính toán chi tiết chọn và lắp đặt điều hòa thật hợp lý. Quý khách hàng nên chọn chiếc máy có công suất phù hợp với diện tích của nhà xưởng. Dựa trên nhu cầu sử dụng và bản thiết kế của đơn vị thi công, lắp đặt.
Lắp đặt:
+ Lắp đặt hệ thống bên trong:
Thiết kế, lắp đặt hệ thống bảo ôn, dây điện, hệ thống ống thoát nước. Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì hệ thống dây, ống này thường được chôn âm tường. Giai đoạn này cần được làm trước khi tiến hành trát khối xây.
+ Lắp máy, dàn vị dàn nóng, dàn lạnh
Công đoạn này thường thi công trước khi sơn tường lượt cuối cùng và trước khi làm sàn gỗ( để tránh hư hại). Lúc lắp đặt máy phải kiểm tra lại hệ thống ống dây chờ sẵn đảm bảo nguyên vẹn và an toàn.
Lưu ý khi lắp đặt:
+ Vị trí lắp đặt máy phải dễ thao tác nếu như ở vị trí khó lắp phải dựng giàn giáo và có dây bảo hiểm an toàn
+  Lắp đặt lên tường thật chắc chắn và cân đối. Rà soát vị trí lắp đặt không bị cản trở để luồng khí tỏa đều khắp không gian sử dụng. Không lắp nơi mang ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
+ Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất. Vị trí lắp đặt đặt sao cho đường ống thoát nước ở dàn lạnh phải dốc và tiện dụng lắp đặt. Tấm lọc khí có thể tháo ra dễ dàng bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.
+ Đề xuất đối với vị trí lắp dàn nóng
Tránh lắp dàn nóng  nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Nơi với gió thổi mạnh, đa dạng bụi rác. Không được đặt dàn nóng ở nơi sở hữu đa dạng người hỗ tương do khi hoạt động. Dàn nóng thoát  ra môi trường gây khó chịu cho người xung quanh. Không  đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp uy tín giá tốt tại TNLengineering:

TNLengineering với kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, bảo trì hệ thống máy lạnh công nghiệp đã và đang là địa điểm quen thuộc của nhiều đơn vị doanh nghiệp trên cả nước. 

Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từ thi công ở những công trình lớn, TNLengineering tự hào sẽ mang lại dịch vụ chất lượng, uy tín và mức giá ưu đãi với thị trường. 

Hệ thống lắp đặt điều hòa công nghiệp là giải pháp được ứng dụng rộng rãi tại các nhà xưởng kín. Có diện tích lớn nhằm đảm bảo yếu tố môi trường trong quá trình sản xuất. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống cùng nhu cầu lắp đặt hệ thống trên. Xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com