Quận 1:

096 735 1496

Quận 2:

096 735 1496

Quận Bình Thạnh:

096 735 1496

Hỗ trợ khách hàng:

096 735 1496

Dich vụ sữa chữa điện, nước, máy lạnh

Thi Công Máy Lạnh Công Nghiệp


Lắp đặt máy lạnh công nghiệp, cung cấp kho lạnh công nghiệp đang thu hút lượng đông khách ngay cả cá nhân, doanh nghiệp bởi những tiện ích đem tới đa dạng, nổi bật nhất là giữ nhiệt thấp giúp làm mát, khử mùi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người chọn máy lạnh, nhất là ở thời công nghệ tràn khắp thì yêu cầu khách lại dâng lên cao hơn. Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thi công máy lạnh công nghiệp uy tín?

Thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp

Có lẽ vì sự phổ biến cũng như yêu cầu từ doanh nghiệp lớn cơ sở Lắp đặt máy lạnh công nghiệp đa dạng hơn cũng từ đây tùy theo vị trí cùng những thuận tiện riêng mà khách dễ chọn lấy cơ sở tương thích nhất. Cùng đó đảm bảo về khoản phí lắp đặt cùng quy trình riêng tạo cho khách vẻ hài lòng nhất.

Để đảm bảo được môi trường làm việc như thế mỗi công ty cần phải làm gì? Nếu như mỗi chúng ta được làm việc trong một môi trường trong lành và thoáng mát thì năng suất lao động sẽ tăng rất cao. Chính vì vậy mỗi công ty cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn để mang lại một môi trường làm việc mát mẻ, không chứa tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Ngoài việc bảo đảm sức khỏe cho người lao động, lắp đặt điều hòa công nghiệp còn bảo đảm chất lượng sản phẩm và hệ thống máy móc tại nhà máy.

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp giá tốt

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp:
- Trước khi lắp đặt cần phải xác đinh vị trí lắp máy sao cho dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó khăn cần phải trang bị dàn giáo hoặc dây bảo hiểm.
- Vị trí đặt dàn lạnh cần phải rộng, nên có giá đỡ cho dàn lạnh tránh hỏng hóc và độ rung của máy làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
- Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí lạnh có thể tỏa đều khắp phòng.
- Không lắp dàn lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
- Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với dàn nóng bên ngoài dễ dàng nhất, vừa tiết kiệm được ống đồng và dây điện vừa dễ lắp đặt.
- Lắp đặt dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng và tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.
- Đường thoát nước của dàn lạnh phải có độ dốc để nước thải có thể thoát ra dễ dàng.
- Dàn nóng nên lắp tránh những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào làm lạnh kém
- Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều rác thải, bụi bẩn.
- Không đặt dàn nóng trực tiếp xuống sàn…

Những lí do nên chọn TNLengineering là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công máy lạnh công nghiệp:

  • Phải đem lại giá trị tối đa cho khách hàng
  • Đội ngũ  kỹ thuật tận tâm nhiệt tình trong công việc.
  • Đảm bảo vận hành của toàn hệ thống với giá cả hợp lý nhất.
  • Linh kiện, vật tư chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tuyệt đối không có hàng nhái, kém chất lượng.
  • Bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

>>>Xem thêm: Bảo Trì Máy Lạnh Công Nghiệp Uy Tín

TNLengineering tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, tủ điện, thiết bị điện và thi công các công trình điều hòa công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với những tiện ích kể trên, TNLengineering là điểm đến quen thuộc của nhiều đơn vị trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ lắp đặt hệ thống điện công nghiệp:

Hotline: 096 735 1496

Email: phamhouses2019@gmail.com